Một Sài Gòn Thật Khác

CHÀO BẠN,

CÓ "MỘT SÀI GÒN THẬT KHÁC" Ở ĐÂY!

Humans of
Sai Gon

Chúng tôi là Saigon Casa Café, chuỗi cà phê với thực đơn sáng tạo, được pha chế theo công thức riêng biệt và phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố xinh đẹp của chúng ta.

Không gian pha trộn hoàn hảo từ những yếu tố truyền thống và hiện đại đã thổi hồn vào Saigon Casa Café một nét đẹp giao thoa độc đáo. Đặc biệt được toát ra từ sắc xanh chủ đạo cùng những nguyên liệu tự nhiên, được chế tác công phu như tre nứa và gạch hoa.

Saigoncasa
Coffee

“ People who love to eat are always the best people” – Julia Child, nữ hoàng của làng ẩm thực thế giới từng nói. Chúng tôi tin điều đó và luôn sẵn sang tiếp đón bạn bằng một thực đơn phong phú và hoàn hảo nhất. Tại Saigon Casa Café, không gì hạnh phúc hơn khi nhận được sự hài lòng mà bạn dành cho các món ngon kết tinh từ sự nhiệt huyết chân thành và nghiêm túc tuyệt đối của toàn bộ đội ngũ đầu bếp.
Rất vui khi được gặp bạn tại Saigon Casa Café – Một Sài Gòn thật khác. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục cùng bạn gắn kết, lưu giữ và cùng lan tỏa những giá trị tuyệt vời!